Hỗ trợ cấp phép doanh nghiệp

15:49 - 18/11/2019

Hỗ trợ cấp phép doanh nghiệp Ngày 18 tháng 11 năm 2019, bà Đinh Thị Hoàng Nhung, đại diện công ty luật Hnlaw & Partners đã có buổi làm việc trao phép hoạt động (trao giấy phép hoạt động) tại trụ sở cho khách hàng. Theo số liệu thống kê của công ty luật Hnlaw … Đọc tiếpHỗ trợ cấp phép doanh nghiệp

Hỗ trợ cấp phép doanh nghiệp

Ngày 18 tháng 11 năm 2019, bà Đinh Thị Hoàng Nhung, đại diện công ty luật Hnlaw & Partners đã có buổi làm việc trao phép hoạt động (trao giấy phép hoạt động) tại trụ sở cho khách hàng. Theo số liệu thống kê của công ty luật Hnlaw & Partners, vào thời điểm cuối năm, số vụ việc tư vấn, trợ giúp cho doanh nghiệp gia tăng đáng kể do đây là thời điểm doanh nghiệp xin cấp phép hoạt động trong một số lĩnh vực gia tăng. Cuối năm doanh nghiệp được cấp phép hoạt động có thể lập kế hoạch kinh doanh triển khai hoạt động kinh doanh cho năm mới. Do đó, việc được cấp phép hoạt động vào thời điểm này có ý nghĩa then chốt, quyết định sự thành công cho hoạt động của doanh nghiệp cả năm 2020 và các năm sau.

Trao phép hoạt động

Công ty luật Hnlaw & Partners cũng đẩy mạnh các chương trình tư vấn, trợ giúp pháp lý cho doanh nghiệp vào thời điểm này và hy vọng các hoạt động tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp đầy thiết thực của mình sẽ mang lại những giá trị nhất định cho doanh nghiệp, tạo đòn bẩy cho thành công và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Năm 2020 hứa hẹn là một năm thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp, cũng là một năm đầy triển vọng thành công của công ty luật Hnlaw & Partners, đánh dấu những cột mốc quan trọng trong kế hoạch kinh doanh, triển khai các hoạt động tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ, xin liên hệ Công ty luật Hnlaw & Partners

Hotline: 0912.918.296

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

http://www.hnlaw.vn/cap-nhat/

https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C6%B0%E1%BB%9Dn_%C6%B0%C6%A1m_doanh_nghi%E1%BB%87p

Thủ tục xin visa
Trường hợp miễn thuế môn bài
Người nước ngoài cho thuê nhà
Thủ tục sang tên ô tô cũ
Thuế hàng hóa được tặng