Dịch vụ soạn thảo hợp đồng thuê xe

14:20 - 10/06/2019

Khi có nhu cầu thuê xe, quý khách hàng cần có bản hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền và lợi ích của mình. Công ty luật Hnlaw & Partners nhận cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng thuê xe. Thực tế, công ty luật Hnlaw & Partners đã hỗ trợ soạn thảo … Đọc tiếpDịch vụ soạn thảo hợp đồng thuê xe

Khi có nhu cầu thuê xe, quý khách hàng cần có bản hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền và lợi ích của mình. Công ty luật Hnlaw & Partners nhận cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng thuê xe. Thực tế, công ty luật Hnlaw & Partners đã hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng thuê xe cho khách hàng trong đó đảm bảo các quyền và nghĩa vụ cho các bên tham gia hợp đồng.

Khi tham gia vào giao dịch thuê xe, quý khách hàng muốn thuê xe cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Vấn đề bảo hiểm trách nhiệm dân sự:

Đối tác cần mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho xe, bảo hiểm cho hành khách trên xe, mua bảo hiểm y tế cho lái xe theo quy định của Việt Nam, chịu trách nhiệm giải quyết mọi phát sinh và phí tổn do hậu quả của tai nạn giao thông đối với người và tài sản trên xe.

  •  Vấn đề giá xăng: Do giá xăng và nhiên liệu nhiều biến động, nên cần đặt điều khoản sau trong hợp đồng: Giá thuê sẽ được tính dựa trên giá xăng là…..VND/ lít, giá dầu diezel là….VND/ lít. Trong trường hợp có sự gia tăng hoặc giảm liên tục về giá nhiên liệu, giá thuê sẽ được thỏa thuận và điều chỉnh lại bởi hai bên.
  • Vấn đề thay đổi lái xe: Có 2 trường hợp cần đảm bảo thực hiện:

+ Trong trường hợp lái xe của đối tác nghỉ do bị ốm hoặc những lý do cá nhân khác, đối tác sẽ tạm thời bố trí lái xe khác có khả năng tương tự để thay thế tạm thời mà quý khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào đối với lái xe thay thế này.

+ Trường hợp bên đối tác thay đổi lái xe: phải thông báo trước cho quý khách hàng ít nhất một ngày và được sự đồng ý của quý khách hàng.

  • Vấn đề quyền và nghĩa vụ của các bên: Cần làm rõ nghĩa vụ của đối tác đảm bảo việc thực hiện đưa quý khách hàng đúng giờ do yêu cầu của công việc. Bất kỳ sự chẫm trễ về giờ đón sẽ ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng, ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của quý khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ soạn thảo hợp đồng thuê xe, xin liên hệ công ty luật Hnlaw & Partners.

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

Hotline: 0912918296

Soạn thảo hợp đồng hợp tác
Khi hợp tác kinh doanh
Giao dịch hợp đồng
Hợp đồng dịch vụ
Tư vấn hợp đồng