Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là nhà quản lý doanh nghiệp

Khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là nhà quản lý, người sử dụng lao động cần nộp hồ sơ đăng ký. nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đối với vị trí nhà quản lý để giải trình lý do cho phù hợp.

Chuẩn bị hồ sơ cần thiết để tiến hành thủ tuc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là nhà quản lý

Sau khi có Văn bản chấp thuận về việc đồng ý với nhu cầu sử dụng. lao động nước ngoài của. Sở lao động – Thương binh và Xã hội, người sử dụng lao động cũng như người lao động nước ngoài cần chuẩn bị một số tài liệu cần thiết sau để thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là nhà quản lý như sau:

  • Văn bản xác nhận là nhà quản lý (Giấy tờ này nếu do nước ngoài cấp thì phải được hợp pháp lãnh sự )
  • Lý lịch tư pháp còn thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ. Người nước ngoài có thể chuẩn bị 1 trong 2 loại:

      + Lý lịch tư pháp nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp (phải được hợp pháp lãnh sự)

      + Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh/ Thành phố cấp

  • Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:

      + Giấy khám sức khỏe nước ngoài (phải được hợp pháp lãnh sự)

      + Giấy khám sức khỏe Việt Nam

  • Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
  • 2 ảnh thẻ nền trắng, kích thước 4×6 cm
  • Văn bản chấp thuận đối với việc đồng ý được sử dụng. lao động nước ngoài là nhà quản lý của. Sở lao động – Thương binh và Xã hội.

Để được hỗ trợ thủ tục xin liên hệ tuvan.hnlaw@gmail.com

Hotline: 0912918296

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of