Thay đổi kế toán doanh nghiệp

13:17 - 28/08/2019

Thay đổi kế toán doanh nghiệp

Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Kế toán chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ tài chính, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp; thông tin do bộ phận kế toán cung cấp rất cần thiết cho nhà quản trị trong doanh nghiệp…

Thay đổi kế toán doanh nghiệp

Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Kế toán chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ tài chính, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp; thông tin do bộ phận kế toán cung cấp rất cần thiết cho nhà quản trị trong doanh nghiệp, hỗ trợ các nhà quản trị đưa ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Việc thay đổi kế toán doanh nghiệp khá quan trọng với doanh nghiệp.

Việc thay đổi kế toán trong doanh nghiệp tưởng chừng chỉ trong nội bộ công ty, tuy nhiên theo quy định tại Nghị định 78/2015/NĐ-CP, đối với trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế phải gửi thông báo đến cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thay đổi kế toán doanh nghiệp

Nếu có nhu cầu, Công ty luật Hnlaw & Partners sẽ tư vấn các vấn đề sau cho doanh nghiệp:

  • Tư vấn, kiểm tra điều kiện đối với kế toán của công ty;
  • Tư vấn và soạn thảo về hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật;
  • Đại diện doanh nghiệp thực hiện toàn bộ thủ tục tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở tới khi ra kết quả và bàn giao cho doanh nghiệp.

Chi tiết xin liên hệ công ty luât Hnlaw & Partners

Hotline: 0912918296

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

Điểm mới của luật doanh nghiệp 2020
Kinh doanh bất động sản 2021
Soạn thảo văn bản doanh nghiệp
Điểm mới đăng ký doanh nghiệp
Lĩnh vực bất động sản