Công bố mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu trên thị trường

17:03 - 11/11/2018

Công bố mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu trên thị trường

Công bố mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu trên thị trường

Công bố mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu là cách duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm này, sau khi thực hiện các thủ tục và hồ sơ công bố thì có thể kinh doanh và lưu hành các sản phẩm hợp pháp hóa trên thị trường dưới sự quản lý của nhà nước. Phấn phủ là một loại mỹ phẩm dùng để thoa lên mặt để bảo vệ và tăng vẻ đẹp cho làn da, đây cũng là một loại mỹ phẩm rất được ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam thì các sản phẩm phấn phủ rất đa dạng và phong phú, trong đó thì các sản phẩm nhập khẩu chiếm một phần rất lớn trên thị trường. Do đây là một loại sản phẩm dùng trực tiếp đối với da, nên để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng nhà nước đã ban hành quy định đối với việc công bố mỹ phẩm các loại phấn phủ nhập khẩu. Các tổ chức và cá nhân kinh doanh phấn phủ nhập khẩu phải có trách nhiệm tự tìm hiểu các thông tin và thực hiện đầy đủ các thủ tục, hồ sơ công bố theo những quy định mà pháp luật đang áp dụng.

1.Hồ sơ công bố các loại phấn phủ nhập khẩu

Những giấy tờ, nội dung mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh phấn phủ nhập khẩu cần biết để chuẩn bị cho hồ sơ công bố bao gồm như sau:

-Giấy phép kinh doanh của các tổ chức và cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường có đăng ký về ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm.

-Phiếu tự công bố mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu chuẩn theo những quy định mà pháp luật đang áp dụng.

-Giấy ủy quyền của các nhà sản xuất, chủ sở hữu của sản phẩm ngoại ủy quyền cho các tổ chức và cá nhân chịu trách nhiệm đưa các sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ ngoại này ra thị trường Việt Nam.

-Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS (Certificate of Free Sale).

-Bảng dữ liệu về các thành phần của sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu.

-Mẫu nhãn của sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ ngoại.

-Kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm mỹ phẩm ngoại CA (Certicate of Analysis) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định.

-Chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm nhập khẩu CO (Certicate of Origin).

2.Dịch vụ công bố sản phẩm phấn phủ của HNLAW & PARTNERS

Những việc mà khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói của HNLAW & PARTNERS như sau:

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về pháp lý có liên quan đến việc công bố đối với các mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu theo quy mà nhà nước đang áp dụng.

-Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục cần thiết liên quan tới việc công bố các loại mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu.

-Tư vấn, hỗ trợ đánh giá về tính pháp lý của các hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Hướng dẫn khách hàng xin lại các tài liệu phù hợp với quy định pháp luật.

-Hỗ trợ soạn thảo và cung cấp đầy đủ các văn bản giải trình nếu có công văn từ phía Cục quản lý dược yêu cầu.

-Xây dựng phiếu công bố mỹ phẩm sản xuất phấn phủ nhập khẩu cho khách hàng. Tạo tài khoản đăng nhập, đăng tải thông tin trên hệ thống. Thực hiện theo dõi tiến độ và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh

-Đại diện khách hàng để nhận kết quả, bàn giao kết quả lại cho khách hàng

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về thủ tục thông quan của sản phẩm, nhãn sản phẩm.

-Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề pháp lý phát sinh khi công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm.

-Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

Để hiểu rõ hơn được công bố mỹ phẩm là gì? Thì HNLAW & PARTNERS có thể hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm các thông tin hữu ích một cách dễ dàng thì công ty HNLAW & PARTNERS chúng tôi đã cung cấp về dịch vụ tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí mọi vấn đề của các bạn một cách nhiệt tình và nhanh nhất có thể. Nếu các bạn còn bất kỳ vướng mắc hay khó khăn gì về việc công bố mỹ phẩm phấn phủ nhập khẩu thì hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết cho các bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0912918296

HNLAW & PARTNERS CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

Thời hạn đầu tư
Tư vấn thành lập công ty
Dịch vụ tư vấn hợp đồng
Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận/huyện
Điều kiện xin giấy phép kinh doanh