Các khoản thuế doanh nghiệp

15:27 - 25/08/2019

Các khoản thuế doanh nghiệp Tổng hợp các khoản thuế doanh nghiệp cần nộp của công ty luật Hnlaw & Partners. Sau khi thành lập doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp băn khoăn về các khoản thuế doanh nghiệp. Doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam nộp thuế đối với … Đọc tiếpCác khoản thuế doanh nghiệp

Các khoản thuế doanh nghiệp

Tổng hợp các khoản thuế doanh nghiệp cần nộp của công ty luật Hnlaw & Partners.
Sau khi thành lập doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp băn khoăn về các khoản thuế doanh nghiệp. Doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam nộp thuế đối với thu nhập chịu thuế phát sinh tại Việt Nam và thu nhập chịu thuế phát sinh ngoài Việt Nam. Như vậy, sau khi thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp chính là đối tượng phải đóng thuế. Như vậy, doanh nghiệp cần đóng những khoản thuế sau khi thành lập doanh nghiệp là gì? HNLaw & Partners xin hướng dẫn Quý khách hàng như sau:

1.1 Các loại thuế chính

  1. 2 Các loại thuế khác

Lưu ý:Doanh nghiệp hàng quý nộp Tờ khai Thuế GTGT, Thuế Thu Nhập doanh nghiệp, đầy đủ. Kê khai theo quý với thời hạn như sau: 

Quý 1: Thời hạn nộp tờ khai muộn nhất là 30 tháng 4;

Quý 2: Thời hạn nộp tờ khai muộn nhất là 30 Tháng 7;

Quý 3: Thời hạn nộp tờ khai muộn nhất là 31 Tháng 10;

Quý 4: Thời hạn nộp tờ khai muộn nhất là 30 tháng 1 năm sau.

Trên đây là nội dung tư vấn của Công ty luật HNLAW & PARTNERS  về nội dung: “Những khoản thuế sau khi thành lập doanh nghiệp”. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tốt nhất. 

Chi tiết xin liên hệ Công ty luật HNLAW & PARTNERS

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

Hotline: 0912918296

http://www.hnlaw.vn/thue-sau-khi-thanh-lap/

https://vi.wikipedia.org/wiki/Thu%E1%BA%BF
Kinh doanh bất động sản 2021
Soạn thảo văn bản doanh nghiệp
Điểm mới đăng ký doanh nghiệp
Lĩnh vực bất động sản
Sổ đăng ký cổ đông